Chuyển đến nội dung chính

Giá da bò thật nguyên miếng tại TP Hồ Chí Minh

Giá da bò thật nguyên miếng tại TP Hồ Chí Minh Ngày nay các nhà máy thuộc da bò với sản lượng tăng nguồn da bò đa dạng nên không khó để tìm mua được những miếng da bò thật tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên với các bạn chưa biết gì về da bò và mới tìm hiểu thì lại rất khó để tìm được những đơn vị uy tín. Và giá da bò thật nguyên miếng như thế nào là hợp lý? Giá da bò thật nguyên miếng giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thường thắc mắc khi bắt đầu tìm hiểu mua da bò thật tự làm sản phẩm cho mình. Da bò thật thông thường giá bao nhiêu? Tuỳ thuộc vào những dòng da bò khác nhau mà giá khác nhau không có một đơn giá chung. Nhưng cơ bản các dòng da bò thật thông thường khi cắt miếng đơn giá thường gao động quanh khoảng 50.000 – 70.000đ/ sqf, (sqf là viết tắt của Square feet đơn vị feet vuông có diện tích tương đương ô vuông có cạnh 30,43cm. ở Việt Nam nôm na gọi là 1 Pia.) Vốn dĩ con da bò thật không vuông vức như da bò công nghiệp nên diện tích con da bò được tính toán b

Giá da bò thật nguyên miếng tại TP Hồ Chí Minh

Giá da bò thật nguyên miếng tại TP Hồ Chí Minh

Ngày nay các nhà máy thuộc da bò với sản lượng tăng nguồn da bò đa dạng nên không khó để tìm mua được những miếng da bò thật tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên với các bạn chưa biết gì về da bò và mới tìm hiểu thì lại rất khó để tìm được những đơn vị uy tín. Và giá da bò thật nguyên miếng như thế nào là hợp lý?

Giá da bò thật nguyên miếng giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thường thắc mắc khi bắt đầu tìm hiểu mua da bò thật tự làm sản phẩm cho mình.

Da bò thật thông thường giá bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào những dòng da bò khác nhau mà giá khác nhau không có một đơn giá chung. Nhưng cơ bản các dòng da bò thật thông thường khi cắt miếng đơn giá thường gao động quanh khoảng 50.000 – 70.000đ/ sqf, (sqf là viết tắt của Square feet đơn vị feet vuông có diện tích tương đương ô vuông có cạnh 30,43cm. ở Việt Nam nôm na gọi là 1 Pia.)

Vốn dĩ con da bò thật không vuông vức như da bò công nghiệp nên diện tích con da bò được tính toán bằng máy và bắn số diện tích bề mặt lên từng con da. Vì vậy nên khi cắt lẻ người bán sẽ lựa theo diện tích cân đối để diện tích tương ứng với ô vuông cạnh 30,43cm. Đây là điều khách hàng nên biết để tính toán lượng da bò cần và dự trù thêm phòng trường hợp cắt thiếu chi tiết khi mua da bò làm dồ da bò handmade.

Một số dòng da bò đặc biệt như da bò sáp da bò veg đơn giá trên 1 pia da bò có thể lên tới 80.000 – 90.000/1pia tuỳ thuộc vào xuất sứ, chất lượng và độ dày da.

Mua ở đâu: Địa chỉ bán da bò nguyên tấm lẻ làm đồ da bò thật thủ công tại Hà Nội

Giá các dòng da bò thật sofa.

Với các dòng da bò sử dụng cho nội thất như bọc ghế sofa, trải bàn tại thị trường việt nam có 3 dòng da bò chính với xuất xứ Ytalia, Brazil và Trung Quốc. Để có thể yên tâm chất lượng nhất các bạn nên tìm hiểu dòng da bò Brazil. Các dòng da bò nguồn gốc châu mỹ có khổ lớn cắt không hao nhiều. Chất lượng da bò đồng đều không có quá nhiều dòng dẫn tới có thể yên tâm về chất lượng. Đôi với dòng ra ý thì cần phải có kinh nghiệm và kỹ thuật để nhận biết, nếu không rất dễ mua phải da bò kém với giá cao. Còn da bò thật trung quốc thì vô vàn giá cũng như việc có rất nhiều dòng da bò khác nhau bởi vậy nên rất khó để biết nên chọn loại da bò nào và giá thế nào là hợp lý với chất da.

Giá bán da bò nhập khẩu các dòng da bò thật may sofa da bò thật tại Hà Nội có nguồn gốc từ Ý, Pháp, Brazil

Da bò tấm luôn khuyên khách hàng nên lựa chọn các dòng da bò có xuất xứ Brazil hoặc Ấn Độ khi mua da bò bọc đồ nội thất.

Đơn giá một sqf da bò sofa dòng này thường rơi vào 60.000 – 80.000đ/sqf, Với một bộ ghế cơ bản thông thường nếu sử dụng full 100% da bò thật (Cả mặt ghế và lưng ghế đều da bò thật) sử dụng khoảng 200 – 300pia da. Tương ứng 15 – 20tr đồng tiền nguyên liệu da. Cộng thêm gỗ, nệm và công bọc khi mua da bò và đặt làm ghế khách hàng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua sẵn ghế da bò thật hơn nữa hoàn toàn yên tâm với chất liệu da bò sử dụng trong sản phẩm của mình.

Da bò dê, Da bò cừu giá bao nhiêu?

Với 2 dòng da bò này chúng ta cũng cần phân ra 2 dòng khác nhau, Da bò dê cao cấp có thể nói tới dòng Dê alran của pháp nổi tiếng trên thế giới. Công nghệ thuộc cùng sự chọn lựa kỹ càng đáp ứng sản phẩm đầu ra có chất lượng đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn châu âu thường được bán từ 250.000 – 300.000/pia. Chính vì vậy những sản phẩm làm từ các dòng da bò cao cấp này có giá trị rất cao và thường được sử dụng trên các sản phẩm thương hiệu thời trang lớn như Hermes, Louis Vuiton.

Da bò dê thật với nhiều màu sắc lựa chọn với độ mỏng và dai thường được dùng trên các sản phẩm handmade

Vậy giá da bò dê cừu thông thường thì khoảng bao nhiêu? với các dòng da bò thông thường sẽ có giá từ 30.000 – 50.000/sqf khá hợp lý và thích hợp cho các bạn mới bắt đầu làm đồ da. Với độ mỏng nhẹ nhưng chắc chắn da bò Dê và Da bò cừu có thể sử dụng làm ví, túi hay làm da bò lót mặt bên trong cho các sản phẩm.

Da lợn?

Dòng da bò này các bạn mới làm thường ít quan tâm nhưng kỳ thực nhu cầu sử dụng thì rất nhiều. Da bò lợn thường mỏng có độ dày 0.5 – 1mm bởi vậy nên hầu hết được sử dụng làm mặt da bò lót trong của các sản phẩm da.

Da bò lợn cật thường sử dụng làm da bò lót mặt trong các sản phẩm đồ da

Với đơn giá 15.000 – 30.000/sqf da bò lợn có thể chia làm 2 dòng khác nhau. Đắt hơn là da bò lợn cật là lớp trên cùng của mặt da bò với đặc điểm chắc nhất, mặt nhẵn mịn. Rẻ hơn là các dòng da bò váng (Da bò váng là các lớp da bò phía trong được lạng tách lớp nhiều lần). Bản thân da bò lợn cũng khá dày tuy nhiên qua quá trình lạng tách lớp mà phân tách thành các lớp da bò váng mỏng.

Da chân đà điểu?

Da bò chân đà điểu thường được dùng làm mặt ví, mặt túi hay dây đồng hồ. Với bề mặt nổi bật với vảy da bò bóng bảy nên rất được ưa chuộng trong làm đồ da bò thủ công. Loại da bò này thường bán theo nguyên chân. Trên thị trường giá 1 chân da bò đà điểu thường dao động 300.000 – 450.000 đ/ chân. Giá da bò sẽ tuỳ thuộc vào khổ to nhỏ, mặt vân mịn bóng đều…

Da chân đà điểu thường được sử dụng trên các sản phẩm đồ da bò cao cấp

Và còn rất nhiều những dòng ra khác tuy nhiên bên trên Da bò tấm liệt kê một số những dòng da bò phổ biến nhất trên thị trường.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

https://cungcapdabo.taihcm.com/2023/01/gia-da-bo-that-nguyen-mieng-tai-tp-ho.html

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kỹ thuật thuộc da bò tạo nên các sản phẩm đồ da hoàn hảo

Kỹ thuật thuộc da bò là tạo nên các sản phẩm đồ da hoàn hảo, mang đến trải nghiệm tự nhiên và bền hơn Thuộc da bò đã trải qua lịch sử lâu đời hàng nghìn năm – việc này giúp con người có thể khai thác biến đổi các loại da bò thú tự nhiên thành các đồ dùng phục vụ con người. Cho tới cuộc sống ngày nay thì thuộc da bò vẫn là công đoạn không thể thiếu được trong việc sản xuất da bò thật. Bài viết dưới đây của Đồ Da bò Chúng tôi sẽ cho các bạn biết thuộc da bò là gì và  kỹ thuật thuộc da bò  đỉnh cao như thế nào? Thuộc da bò là gì? Thuộc da bò là một quá trình xử lý da bò động vật tự nhiên để chúng trở nên bền hơn, đẹp hơn ít khi bị phân hủy bởi thời gian và các tác động của môi trường. Một số cách thuộc da bò còn có thể nhuộm màu cho da bò động vật để chúng trở nên đẹp hơn và bóng hơn. Nhờ đó mà da bò thật không chỉ có các màu sắc tự nhiên mà còn có các màu sắc khá đa dạng và bắt mắt khác như nâu, vàng bỏ, trắng, đen… Thuộc da bò sử dụng dung dịch tanin để có thể biến đổi các liên kết và c

Các loại da bò bọc ghế ô tô thông dụng bền đẹp, chất lượng tốt nhất

Các loại da bò bọc ghế ô tô thông dụng bền đẹp, chất lượng tốt nhất có thể bạn chưa biết? Nay tui sẽ liệt kê để các bạn có thể hiểu thêm nhé! Có nên bọc da bò ghế ô tô không? Đối với những ai sở hữu và thường xuyên sử dụng ô tô thì ghế xe đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác dễ chịu, thoải mái và mang lại sự an toàn khi lái xe.  Trên thị trường hiện nay, chúng ta thường thấy 2 chất liệu dùng để bọc ghế ô tô. Đó là dạng nỉ hoặc da bò. Tuy nhiên, bọc ghế nỉ ô tô sẽ có nhiều nhược điểm như dễ bám bụi bẩn, dễ ẩm mốc, có mùi hôi lại khó vệ sinh. Chính bởi vậy, đa phần chủ xe đều ưu tiên lựa chọn các chất liệu bằng da bò như da bò thật, da bò lộn, da bò công nghiệp… để sử dụng nâng cấp và bọc ghế xe ô tô của mình. Phần lớn các loại da bò bọc ghế ô tô hiện nay đều có khả năng xử lý chống thấm nước, chống bám bẩn, khắc phục tình trạng ẩm mốc, mùi hôi rất tốt và dễ vệ sinh, làm sạch. Phần mặt da bò không hút ẩm nên sẽ giữ cho ghế và phần đệm mút bên trong luôn đ

Địa điểm mua da bò thật nguyên tấm

Trở thành loại da mang nhiều điểm nổi bật nên da bò thật trở thành chất liệu không thể thiếu trên thị trường. Và hiện nay, những sản phẩm được làm từ loại da này không phải ít nên những đơn vị sản xuất đồ da luôn phải tìm cho mình địa chỉ mua da bò thật uy tín để hỗ trợ mọi chính sách cũng như là giá ưu đãi nhất. Tìm hiểu về chất liệu da bò thật trên thị trường Da bò thật được hiểu một cách đơn giản là da bò được thuộc bằng công nghệ tiên tiến và được tẩm, thấm một lớp dầu đặc biệt trên bề mặt, tạo ra sự khác biệt so với chất liệu cùng loại qua một quá trình thuộc da kỹ lưỡng. Hiện nay, địa điểm mua da bò nguyên tấm , da sáp cũng có nhiều loại khác nhau như sáp khô, sáp ướt, sáp pullup và độ dày hay mỏng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng. Còn nếu nói về các loại da sáp thì nó được chia làm 2 loại chính là sáp láng và da sáp mill. • da bò thật láng: Được dùng máy chà nhẹ trên bề mặt, tạo ra một tấm da hoàn hảo, khắc phục được sẹo nhỏ. Bên cạnh đó, da này còn có thể được dập